Noci88

Soi kèo phạt góc Shelbourne vs Bohemians, 01h45 ngày 15/7 – VĐQG Ireland

Thứ sáu, 14-07-2023

bong888 ca cuoc bong da

Bohemians đang có chuỗi trận khả quan gần đây, tuy nhiên, việc phải chơi trên sân khách khiến cho họ rất khó có được thế trận ép sân hoàn toàn. Bóng sẽ được tranh chấp nhiều ở khu vực giữa sân, theo xỉu phạt góc ở kèo này là thơm.

Soi kèo phạt góc Shelbourne vs Bohemians, 01h45 ngày 15/7

Soi kèo phạt góc Shelbourne vs Bohemians, 01h45 ngày 15/7 - VĐQG Ireland

Trận đấu được nhận định là ngon ăn dành cho Bohemians, họ có được quá nhiều ưu thế so với đối thủ. Việc đội có được thế trận lấn lướt ở kèo này cũng chẳng mấy bất ngờ, nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Bohemians thường sử dụng sơ đồ 3-4-2-1 khi gắp đối thủ dưới cơ nhằm tận dụng triệt để sức mạnh hàng công, nhưng bước vào trận đấu có tính chất quyết định, sử dụng 4-4-2 sẽ có được sự vững trắc hơn nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh tấn công.

Họ cũng có thể tung ra chuỗi đường chuyền theo trục dọc nhằm nhanh chóng tiếp cận khung thành của đối thủ. Họ chơi thực dụng hơn, khoa học hơn nhằm tận dụng được hết điểm mạnh của mình. Duy trì bóng nhiều ở phần sân nhà và tiến hành đoạt lại bóng ngay trên sân của đối thủ.

Số lần được hưởng phạt góc của Bohemians là khá thấp, chỉ khoảng 4 quả mỗi trận. Đây được xem là con số khiêm tốn với 1 đội bóng chơi tấn công biên nhiều như họ. Theo xỉu phạt góc ở kèo này là thơm.

Ở phía bên kia sân, Shelbourne lại có thành tích sân nhà không ổn 1 chút nào, chính sức ép trên khán đài khiến cho các cầu thủ trẻ bị cóng. Điều này đã ảnh hưởng tới sức tấn công của đội. Trung bình mỗi trận chỉ có 3 quả phạt góc mỗi trận mà thôi.

Tỷ lệ kèo phạt góc Shelbourne vs Bohemians: Chọn xỉu

Những lần đối đầu của 2 đội đều có rất ít quả phạt góc diễn ra, đây được xem là cơ sở để giới mộ điệu đứng về kèo xỉu phạt góc ở trận đấu này. Nhất là khi mức mà nhà cái đưa ra là khá cao.

Shelbourne chỉ có 3 quả phạt góc mỗi trận, phải đối đầu với đội mạnh hơn ở kèo này là quá khó để họ đẩy được bóng xuống sâu phần sân của đối thủ. Trong khi đội khách cũng chỉ có 4 quả phạt góc mỗi trận mà thôi. Theo xỉu phạt góc ở kèo này là thơm.

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Shelbourne vs Bohemians

Rio

Trả lời